VỀ NOOK

Nook là công ty công nghệ xây dựng kết nối thợ lành nghề với công trình xây dựng đang có nhu cầu tuyển thợ trong khu vực Đông Nam Á có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng sáng lập bởi hai sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ tại Đại học Harvard và một người Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nook hướng tới giải quyết vấn đề cấp bách nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc đơn giản hoá quy trình xây dựng và cải thiện chất lượng cuộc sống của cả thợ lẫn nhà thầu. Chúng tôi mang tới công việc và nguồn thu nhập ổn định cho thợ bằng cách giúp thợ kết nối với nhà thầu uy tín. Ngược lại, chúng tôi cũng giúp nhà thầu hoàn thành công trình đúng thời hạn bằng cách kết nối họ với thợ có tay nghề cao và đáng tin cậy.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch - Chúng tôi luôn đảm bảo sự minh bạch về giá, yêu cầu công việc và thông tin chi tiết của từng công trình. Nếu có bất kì khúc mắc nào từ phía thợ hoặc nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng làm việc với cả hai phía để đảm bảo thông tin được truyền đạt chính xác.

Chất lượng - Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của cả thợ lẫn nhà thầu khi kết nối hai bên bằng việc kiểm tra hồ sơ và đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

CÂU CHUYỆN VỀ NOOK

Nook bắt đầu từ mong muốn sử dụng công nghệ để tạo ra tác động ý nghĩa ở thị trường Việt Nam.Sau năm đầu tiên học tại trường kinh doanh, Robert Huynh và Nathaniel Ricca đã gây dựng được một nền tảng công nghệ số chuyên về việc cải tạo nhà ở trọn gói. Từ đó, họ quyết định trở về Việt Nam để thực hiện mong muốn xây dựng Nook. Tại đây, họ gặp nhà sáng lập thứ ba của công ty, Phượng, và bắt đầu thành lập công ty. Và từ đó, công việc kinh doanh bắt đầu phát triển thuận lợi. Nhận thấy tiềm năng của công ty, Robert và Nathaniel quyết định thôi học tại ngôi trường kinh doanh và tập trung toàn bộ thời gian của mình vào Nook.

Họ tham gia vào vườn ươm khởi nghiệp Y Combinator và tiếp tục phát triển từ đó. Sau khi hoạt động một thời gian, họ nhận ra rằng công nghệ mặc dù có thể giúp việc kết nối chủ nhà và thợ xây dựng trở nên dễ dàng hơn, việc kết nối nhà thầu và thợ mới là công việc mang lại ảnh hưởng lớn nhất. Họ quyết định thay đổi hướng đi của Nook từ nền tảng kết nối chủ nhà và thợ sang nền tảng kết nối thợ và nhà thầu.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Công Nghệ Nook

Tầng 3 8A/A23 Thai Văn Lung p Bến Nghé quận 1

MST: 0316953760

logo footer
Nook là nền tảng kết nối khách hàng với thợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng chọn thợ lành nghề - đáng tin cậy, thực hiện thi công, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì với chất lượng đảm bảo chỉ với giá công nhật. Tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với nhân công khoán.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 1900633897 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi