Câu hỏi chung

1. Nook là gì?

Nook là công ty công nghệ chuyên về lĩnh vực xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh kết nối thợ lành nghề, đáng tin cậy với công trình xây dựng ở Đông Nam Á.

Chúng tôi mang tới công việc và nguồn thu nhập ổn định cho thợ bằng cách giúp thợ kết nối với nhà thầu uy tín. Ngược lại, chúng tôi cũng giúp nhà thầu hoàn thành công trình đúng thời hạn bằng cách kết nối họ với thợ có tay nghề cao và đáng tin cậy.

2. Nook đang cung cấp những dịch vụ gì?

Nook cung cấp thợ chuyên về xây dựng trong lĩnh vực xây tô, ốp lát, điện, nước, sơn, và công việc khác.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi sẽ mở rộng ra nhiều dịch vụ khác để mang tới cho nhà thầu và thợ một nền tảng hữu ích, nhanh chóng, minh bạch và đáp ứng nhu cầu của tất cả người sử dụng.

Câu hỏi thường gặp từ Khách Hàng

1. Làm sao tôi có thể đặt được thợ?

Cách nhanh nhất để đặt thợ là sử dụng website của chúng tôi tại đây. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đặt thợ và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi tìm được thợ phù hợp nhu cầu công trình.

2. Sau khi đặt thợ thành công, làm cách nào để tôi thanh toán?

Hiện tại, Nook chưa cung cấp hình thức thanh toán trực tuyến, vì vậy mọi khoản thanh toán đều sẽ được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc các ứng dụng thanh toán khác như MoMo, VNPay sau khi thông tin đơn hàng được xác nhận.

3. Làm sao để tôi nhận diện được thợ khi họ tới công trình?

Bạn sẽ nhận được thông tin liên lạc của thợ và ngược lại. Thông thường, thợ sẽ liên lạc với bạn trước khi họ tới công trình nhưng bạn cũng có thể liên lạc tới họ trước. Bạn nên kiểm tra kĩ và xác nhận thông tin thợ đã được cung cấp từ trước bởi Nook.

4. Tôi có thể hủy dịch vụ đã đặt không?

Có. Bạn có thể hủy dịch vụ 24h trước ngày bắt đầu công trình. Nếu bạn muốn hủy một thợ đã đặt và nhận hoàn tiền, vui lòng liên lạc Nook qua Zalo/Whatsapp/Viber để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5. Làm sao để tôi đánh giá thợ? Đánh giá của tôi sẽ ảnh hưởng tới thợ như thế nào?

Nhằm đảm bảo sự minh bạch và trung thực của đánh giá, khách hàng chỉ có thể đánh giá thợ đã từng làm việc cho công trình. Đánh giá của khách hàng là một phần của hồ sơ năng lực thợ, đồng thời góp ý cải thiện tay nghề, thái độ, sự chuyên nghiệp cũng như nâng cao uy tín cho thợ với khách hàng khác và trong cộng đồng. Sau mỗi công trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi khách hàng bản đánh giá.

6. Nếu tôi không hài lòng với thợ thì phải làm sao?

Nook mong muốn mang đến cho nhà thầu trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sau khi công việc bắt đầu, khách hàng có thể kiểm tra tay nghề của thợ. Nếu không hài lòng, liên lạc với chúng tôi trong vòng 8h đầu tiên. Chúng tôi sẽ có phương án đổi thợ trong ngày kế tiếp hoặc hoàn trả lại tiền cọc tùy theo thời gian thợ rời khỏi khu vực thi công.

7. Nếu trong quá trình làm việc có sự cố hư hao hay mất cắp tài sản thì tôi phải làm gì?

Khách hàng vui lòng tự bảo quản tư trang, tài sản có giá trị của mình trước và trong suốt quá trình thợ đến làm việc. Nếu có bất kỳ vấn đề mất mát xảy ra sau khi thợ rời khỏi nơi làm việc với bằng chứng xác thực, Nook sẽ phối hợp cung cấp thông tin để khách hàng thực hiện thủ tục pháp lý theo đúng quy định.

logo footer
Nook là nền tảng kết nối khách hàng với thợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng chọn thợ lành nghề - đáng tin cậy, thực hiện thi công, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì với chất lượng đảm bảo chỉ với giá công nhật. Tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với nhân công khoán.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 1900633897 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi