Câu hỏi chung

1. Nook là gì?

Nook là công ty công nghệ chuyên về lĩnh vực xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh kết nối thợ lành nghề, đáng tin cậy với công trình xây dựng ở Đông Nam Á.

Chúng tôi mang tới công việc và nguồn thu nhập ổn định cho thợ bằng cách giúp thợ kết nối với nhà thầu uy tín. Ngược lại, chúng tôi cũng giúp nhà thầu hoàn thành công trình đúng thời hạn bằng cách kết nối họ với thợ có tay nghề cao và đáng tin cậy.

2. Nook đang cung cấp những dịch vụ gì?

Nook cung cấp thợ chuyên về xây dựng trong lĩnh vực xây tô, ốp lát, điện, nước, sơn, và công việc khác.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi sẽ mở rộng ra nhiều dịch vụ khác để mang tới cho nhà thầu và thợ một nền tảng hữu ích, nhanh chóng, minh bạch và đáp ứng nhu cầu của tất cả người sử dụng.

Câu hỏi thường gặp từ Thợ

1. Bạn nhận được lợi ích gì khi trở thành thợ của Nook?

Nook mong muốn mang tới nguồn thu nhập ổn định và đáng tin cậy cho thợ. Ngoài ra, Nook hỗ trợ tạo và cập nhật hồ sơ năng lực để thợ có được công việc tốt và thu nhập cao hơn.

2. Điều kiện trở thành thợ Nook là gì?

Nook yêu cầu thợ cần có tay nghề cao, tinh thần hợp tác và thái độ chuyên nghiệp và uy tín trong công việc.

3. Làm cách nào để tôi đăng ký trở thành thợ của Nook?

Bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân sau:

Nếu bạn là cá nhân, hãy chuẩn bị giấy Căn Cước Công Dân và điền vào đơn đăng ký của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn là Công ty: chuẩn bị giấy Đăng Ký Kinh Doanh

Bạn có thể liên lạc với Nook qua Hotline 1900633897 để được hỗ trợ tạo hồ sơ nhanh chóng.

4. Tôi có thể đăng ký làm nhiều hạng mục công trình được không?

Bạn có thể đăng ký cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau qua nền tảng Nook , tuy nhiên để tránh bị ảnh hưởng đến hồ sơ năng lực bạn chỉ nên cung cấp dịch vụ bạn có chuyên môn tốt.

Ví dụ: Nếu bạn chuyên ốp lát, không chuyên về điện nước nhưng có thể thực hiện các hạng mục điện nước cơ bản, bạn có thể đăng ký trở thành thợ ốp lát và thợ đa năng. Thợ đa năng có nghĩa là bạn có thể làm nhiều hơn hai hạng mục.

5. Mất bao lâu để tài khoản đăng ký của tôi được Nook duyệt?

Sau khi hoàn tất đăng ký trên ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ được kiểm tra trong vòng 48 giờ.

6. Tôi có phải chi trả bất kỳ chi phí nào khi nhận việc trên ứng dụng của Nook không?

Nook không thu bất cứ khoản phí đăng ký hoặc phí trung gian nào từ thợ.

7. Nếu thời gian thực tế kéo dài hơn so với lịch thi công ban đầu tôi cần làm gì?

Bạn cần cập nhật thông tin tới Nook về việc kéo dài thời gian thi công để đảm bảo không nhận được đánh giá sai, tránh hiểu lầm từ khách hàng và đảm bảo được thanh toán đúng hạn khi hoàn thành công việc.

8. Chi phí máy móc, thiết bị và vật tư sẽ được tính như thế nào?

Máy móc, thiết bị và vật tư bên ngoài thiết bị và đồ bảo hộ cá nhân sẽ được cung cấp bởi nhà thầu.

9. Khách hàng thanh toán cho tôi hay Nook sẽ thanh toán cho tôi?

Nhằm đảm bảo Thợ sẽ được thanh toán khi hoàn thành công việc, Nook sẽ chịu trách nhiệm thu tiền cọc của khách hàng và nhận khoản thanh toán, trong vòng 48h Nook sẽ chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng được thợ đăng ký hoặc các ứng dụng thanh toán trực tiếp khác.

10. Nếu trong trường hợp có phát sinh vấn đề và nhà thầu yêu cầu tôi dừng làm việc thì tôi cần làm gì?

Nếu có phát sinh tranh chấp hoặc vấn đề trong quá trình thực hiện công việc mà thợ không thể thương lượng giải quyết với khách hàng, thợ có thể liên hệ với đội ngũ Nook để được hỗ trợ tốt nhất và không bị mất khoản thanh toán cho thời gian đã làm việc nếu vấn đề không phải lỗi do thợ gây ra.

11. Tôi đang làm một nghề khác, nhưng tôi cũng muốn tranh thủ các khoản thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập, tôi có thể đăng ký tham gia không?

Nook không ràng buộc thời gian làm việc của thợ.Thợ có thể sử dụng ứng dụng Nook khi có thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên khoản thanh toán được tính bằng công nhật nên thợ cần ít nhất 1 ngày trống để nhận việc.

12. Tôi không quen sử dụng công nghệ thì có dùng được ứng dụng Nook không?

Nook nỗ lực cải thiện giao diện người dùng mỗi ngày để mang đến cho người sử dụng một ứng dụng đơn giản và thân thiện nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ Nook luôn sẵn sàng hỗ trợ tạo hồ sơ năng lực và hướng dẫn sử dụng nên bạn sẽ tránh được những rào cản về công nghệ.

Nếu tôi tham gia thì thu nhập của tôi sẽ tăng bao nhiêu? Nook có đảm bảo có công việc thường xuyên cho tôi không?

Vì Nook không trực tiếp quản lý thợ cũng như công việc của thợ, Nook không thể đảm bảo một nguồn thu nhập nhất định cho Thợ. Tuy nhiên, với các tính năng công nghệ có trên ứng dụng, thợ càng hoàn thành nhiều công việc của Nook sẽ càng có cơ hội nhận công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn.

14. Chức năng đánh giá sao ảnh hưởng như thế nào đến Thợ?

Tính năng đánh giá sao cho phép nhà thầu, người đã làm việc với thợ qua ứng dụng Nook có thể đánh giá mức độ hài lòng của họ đối với thợ sau khi thợ hoàn thành công việc. Nếu không muốn đánh giá, nhà thầu chỉ cần bỏ qua. Đây là chức năng đánh giá minh bạch và công khai được đóng góp bởi những nhà thầu đã làm việc với thợ.

Việc đánh giá sao sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và sự uy tín của thợ. Hơn nữa, nếu thợ là người có tay nghề và tác phong làm việc tốt sẽ luôn nhận được đánh giá cao từ nhà thầu, từ đó giúp tăng uy tín trong cộng đồng thợ trên Nook. Đây cũng là yếu tố giúp tăng số lượng nhà thầu lựa chọn thợ và giúp thợ tăng thu nhập.

Ví dụ: Khi thợ bị đánh giá thấp,nhà thầu sẽ không ưu tiên lựa chọn làm việc với người thợ này nữa. Ngược lại, khi thợ nhận được nhiều đánh giá cao, họ sẽ tạo được uy tín trên cộng đồng thợ.

logo footer
Nook là nền tảng kết nối khách hàng với thợ xây dựng, sửa chữa, cải tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng chọn thợ lành nghề - đáng tin cậy, thực hiện thi công, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì với chất lượng đảm bảo chỉ với giá công nhật. Tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với nhân công khoán.
By Nook 2022

BACKED BY

Liên Hệ 1900633897 Email team@nookrenovation.com Theo dõi chúng tôi